Data Khách Hàng BĐS Vip

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng P.5

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng P.4

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng P.3

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng P.2

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng BDS Đất Xanh

Data KH BĐS Đất Xanh

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Data Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Liên hệ để báo giá

Data Biệt Thự Biển

Data Biệt Thự Biển

Liên hệ để báo giá

Data Quan Tâm Sunrise City

Data Quan Tâm Sunrise City

Liên hệ để báo giá

Cách Thu Thập Data Bất Động Sản Chất lượng Và Hiệu Quả

Bất cứ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào cũng đều băn khoăn câu hỏi “Làm sao để tìm kiếm được data khách hàng bất động sản?”. Hãy cùng tham khảo những bí quyết giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tìm kiếm được data khách hàng bất động sản để đạt được hiệu quả cao hơn nữa trong mảng kinh doanh đầy tính cạnh tranh này.

1. Tầm quan trọng của data khách hàng doanh nghiệp trong ngành bất động sản

Không thể phủ nhận rằng data khách hàng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp, chiếm tới 50% sự thành công của các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản.

Đây là lý do để doanh nghiệp bất động sản cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lớn, lưu trữ data khách hàng giúp doanh nghiệp với các phòng ban phối hợp cùng định hướng và lập kế hoạch tốt hơn. Còn giúp nhân viên kinh doanh có thể dựa vào đó để tăng hiệu quả tương tác, cung cấp giá trị dịch vụ tốt nhất trong quá trình mua bán và chăm sóc khách hàng. Từ đó nâng cao doanh số.

2. Vì sao thu thập data khách hàng lại cần thiết trong ngành bất động sản?

Thu thập data khách hàng BĐS đóng vai trò quan trọng đến hoạt động kinh doanh, tiếp thị các sản phẩm nhà đất. Theo thống kê từ các nghiên cứu chuyên sâu, dữ liệu khách hàng quyết định đến 50% sự thành công của doanh nghiệp bất động sản. Vì vậy mà các doanh nghiệp BĐS đều cố gắng xây dựng, thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết, rõ ràng và chất lượng. 

Thu thập data khách hàng chất lượng giúp các nhà môi giới bất động sản có thể khai thác nhu cầu khách hàng hiệu quả. Biết được khách hàng có nhu cầu mua hay thuê BĐS với mức tài chính bao nhiêu, từ đó đưa ra sản phẩm phù hợp, tăng khả năng chốt sale thành công.

data bất động sản chất lương

3. Dữ liệu data khách hàng tốt giúp ích gì cho nhân viên khách hàng?

Sở hữu data khách hàng tốt – chất lượng, cải thiện đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc, phản hồi nhanh chóng. Từ đó xây dựng được uy tín cho doanh nghiệp BĐS, tăng độ thiện cảm của khách hàng với thương hiệu BĐS. Nhân viên bán hàng thu thập được thông tin phản hồi của khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, tạo tiền đề thuận lợi cho các giao dịch sau. 

4. Cách xây dựng data khách hàng BĐS chất lượng – hiệu quả nhất

Thu thập data khách hàng thông qua gửi mã giảm giá, khuyến mãi

Muốn có data khách hàng chất lượng, doanh nghiệp bất động sản phải có giải pháp gửi mã giảm giá, khuyến mãi để thu thập data khách hàng tiềm năng. Không ít khách hàng bị cuốn vào

Thu thập data khách hàng qua các chiến dịch Email Marketing

Những chiến dịch Email Marketing là giải pháp giúp doanh nghiệp BĐS thu thập data khách hàng hiệu quả, tăng cường tương tác của nhân viên chăm sóc khách hàng với khách hàng. Tại VN, hình thức thu thập này chưa được áp dụng phổ biến do thói quen cũng như cách tiếp cận. Để giải quyết tình trạng này thì doanh nghiệp nên đưa ra các chiến dịch marketing phù hợp  hoặc tương tự để phân loại khách hàng.

Thu thập data khách hàng thông qua phản hồi, đánh giá

Khuyến khích khách hàng đánh giá, phản hồi cũng một phần giúp thu thập data khách hàng doanh nghiệp tối ưu, thể hiện sự quan tâm của thương hiệu đến người tiêu dùng cuối cùng, tăng kỹ năng lắng nghe khách hàng hơn. Đây là cách thu thập data khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Thu thập data khách hàng qua đăng báo, phát tờ rơi, treo băng rôn

Một trong những cách thu thập data khách hàng bất động sản đầu tiên được xem là phương pháp truyền thống phổ biến là đăng báo, phát tờ rơi,…Với cách làm này, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được đến những địa điểm mà công ty bạn đánh giá là tập trung nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Việc quảng cáo trên báo chí cần phải lựa chọn dựa vào tiêu chí như: đối tượng độc giả, lượng người đọc,… Bạn nên cân nhắc sử dụng tờ báo địa phương để có thể khoanh vùng đối tượng tốt hơn.

Thu thập data khách hàng chạy quảng cáo, tạo website, SEO 

Với sự phát triển mạnh mẽ từ công nghệ, mọi người có thể tìm kiếm nhu cầu của mình trên Internet, sử dụng tìm kiếm Google, tra cứu website hay Facebook,…Vì vậy, các nhà môi giới bất động sản nên có một website riêng – nơi chuyên đăng tin mua bán đất, các dự án có thông tin chi tiết và kèm theo số điện thoại để mọi người tiện liên lạc. 

Ngoài ra, khi chạy quảng cáo website phải hiện được trên top 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google để mang lại hiệu quả lượt người truy cập nhiều nhất. Để thực hiện thành công thì bạn phải bỏ ra thời gian đầu tư vào công cụ SEO website và Google Adwords một cách thông minh và hiệu quả.

Đối với facebook, bạn có thể đăng lên group hoặc tạo một fanpage, có thể sử dụng quảng cáo của cococ, admicro,… cũng hiệu quả để thu thập data bất động sản.