Mua danh sách khách hàng mua xe hơi với giá tốt nhất

Danh sách khách hàng mua xe hơi là nguồn dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và cải thiện dịch vụ như: sửa chữa, bảo trì, bảo hành xe,…Nếu bạn cũng đang tìm kiếm nhà cung cấp data chất lượng, đừng bỏ lỡ thông tin từ bài viết dưới đây.


Những đặc điểm nổi bật của nhóm khách hàng mua xe hơi

Sau khi hoàn tất thủ tục để sở hữu xe, khách hàng thường để lại các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,...cho đại lý để thuận lợi hơn trong quá trình chăm sóc khách hàng hậu mãi,...

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng kỹ năng nghiên cứu phân tích tốt, chúng tôi đã tổng hợp và tạo nên danh sách khách hàng mua xe hơi nhằm hỗ trợ cho các đối tác có nhu cầu tìm kiếm.

 • Nguồn tài chính: Xe hơi thuộc dòng hàng hóa xa xỉ nên việc sở hữu mặt hàng này đòi hỏi điều kiện kinh tế ổn định, quyết định mua hàng khi được tư vấn.
 • Nhu cầu tiêu dùng : Những khách hàng có nhu cầu cao về sản phẩm, nhất là nhóm sản phẩm cao cấp .
 • Quyết định mua nhanh chóng: Nhóm khách hàng có nhu cầu sở hữu mặt hàng cao cấp  vì họ có kinh tế tốt nên ảnh hưởng đến quyết định mua nhanh chóng.

Đối tượng khách hàng mua xe hơi nhận được sự quan tâm trải rộng từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp đều có chung mục tiêu là tiếp cận, đưa họ thành khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ.

Sở hữu danh sách khách hàng mua xe hơi đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu thông tin của những người có thu nhập cao, dư khả năng chi trả miễn họ có nhu cầu về sản phẩm. Đây là nhóm khách hàng mà các doanh nghiệp chú trọng hơn cả.

Lợi ích mà danh sách khách hàng mua xe hơi mang lại

Nếu bạn đang có chung nhóm khách hàng mục tiêu với khách hàng mua xe hơi thì việc nắm trong tay data khách hàng mua xe hơi mang đến nhiều lợi thế.

 • Tỷ lệ khách hàng hứng thú với sản phẩm của bạn cao
 • Tiết kiệm thời gian với những khách hàng không có nhu cầu
 • Tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp
 • Tăng doanh thu, doanh số, tăng chỉ tiêu cho bản thân
 • Giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng

Nơi mua danh sách khách hàng mua xe hơi uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp data khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng nguồn data đều có sự chênh lệch. Nhiều nguồn data ảo, chất lượng kém, đã bị sử dụng nhiều được bán với số tiền lớn khiến doanh nghiệp không mang lại hiệu quả kinh doanh tương ứng. 

Sở hữu data khách hàng mua xe hơi chất lượng, hãy liên hệ với các đơn vị uy tín. ITP bigdata là đơn vị cung cấp data nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật, nghiên cứu tổng hợp các nguồn data chất lượng, hiệu quả.

Đăng ký mua Data

  Nhận Data Miễn Phí

   02822162229
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
   chat-active-icon