Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bán nguồn khách hàng kế toán trưởng các công ty lớn

Để tiếp cận khách hàng kế toán trưởng, bạn nên phân tích tâm lý và hành vi của họ. Bởi có hiểu được khách hàng thì doanh nghiệp mới có thể tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình cho phù hợp với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Data Khách Hàng Kế Toán Trưởng

Data Kế Toán Trưởng P.1

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Kế Toán Trưởng

Data Kế Toán Trưởng P.2

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Kế Toán Trưởng

Data Kế Toán Trưởng P.3

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Kế Toán Trưởng

Data Kế Toán Trưởng P.4

Liên hệ để báo giá

Tiếp cận khách hàng kế toán trưởng

Đi thẳng vào vấn đề

Giống như những người ở vị trí cấp cao khác, kế toán trưởng là người khá bận rộn. Vì thế, hãy chuẩn bị mọi thứ cho thật chuyên nghiệp trước khi có cơ hội nói chuyện với họ nhé. Sản phẩm chất lượng, cách dẫn dắt thẳng vào vấn đề cùng sự thuyết phục chuyên nghiệp sẽ là những điểm cộng cho bạn đấy.

Sự kết nối

Nếu còn chưa tự tin vào khả năng và sự am hiểu của mình trong lĩnh vực chuyên môn thì bạn vẫn có thể tiếp cận tệp khách hàng này bằng những cách gián tiếp khác. Tìm kiếm sự kết nối với khách hàng thông qua những điểm chung như một sở thích hay một sự kiện mà cả 2 cùng quan tâm. 

Linh hoạt

Các khách hàng kế toán trưởng thường bận rộn trong những giờ làm của họ. Thế thì nên gọi cho họ vào lúc nào để tăng cơ hội “ghi điểm”? Hãy tìm hiểu lịch làm việc của họ để tìm ra khoảng thời gian thích hợp để trao đổi. Một cuộc hẹn vào giờ ăn trưa cũng không phải là một ý kiến tồi. 

Cơ hội tiếp cận Giám đốc Tài chính

Kế toán trưởng là người làm việc trực tiếp với Giám đốc Tài chính. Tạo dựng mối quan hệ với họ, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được với các đối tượng ở vị trí cao hơn. Từ đó tăng khả năng chốt đơn hàng và tăng tốc doanh thu. 

Đăng ký mua Data

  Nhận Data Miễn Phí

   02822162229
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
   chat-active-icon