Tiếp cận nguồn khách hàng cán bộ có dễ dàng không?

Với sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay, việc định hướng và chăm sóc khách hàng cán bộ  có ý nghĩa với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vậy có cách nào tiếp cận nguồn khách hàng cán bộ một cách tối ưu, hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.


Làm sao để tiếp cận khách hàng cán bộ.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng cho mình một nguồn danh sách khách hàng hiệu quả. Bởi đó là tài sản quý giá của doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng trực tiếp

Đây là hình thức phổ biến và quen thuộc đối với các doanh nghiệp, độ thành công dựa vào thái độ, chiến lược và cách giao tiếp… trong lúc tiếp cận. 

Đối với những công ty mới thành lập thì cách thức này được ưu tiên vì nó giúp tạo mối quan hệ với khách hàng về lâu dài.

Để chiến lược thành công bạn cần lưu ý các điều sau:

Khoanh vùng khách hàng ( những người có nhu cầu hoặc quan tâm đến dịch vụ của bạn)

Khi đến tiếp thị nên đi từ 2 người trở lên.

Mang theo tờ rơi, poster, thông tin chi tiết về sản phẩm

Hạn chế nói quá nhiều.

Tiếp cận bằng hình thức gián tiếp

Hình thức gián tiếp thịnh thành hiện nay là qua các trang mạng xã hội, truyền thông ,..Hình thức này áp dụng chủ yếu trong chiến dịch marketing vì đem lại hiệu quả tốt.

Bạn có thể nghiên cứu thị trường , khách hàng qua facebook, gọi trực tiếp hoặc thị phần khác. Tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà bạn áp dụng cách thức tiếp cận danh sách khách hàng cán bộ tối ưu nhất. Hai hình thức này có thể thực hiện cùng lúc để đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp.

Đăng ký mua Data

  Nhận Data Miễn Phí

   02822162229
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
   chat-active-icon