Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nguồn data khách hàng vay vốn chất lượng cho ngân hàng

Data ngân hàng ngày càng được sử dụng phổ biến do nhu cầu thanh toán, chuyển đổi tiền tệ ngày càng nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc sở hữu  data khách hàng vay vốn là một lợi thế đối với doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu bài viết sau để tìm cho mình nguồn data khách hàng phù hợp.

Data Khách Hàng Vay Vốn

Data Khách Hàng Vay Vốn P.1

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Vay Vốn

Data Khách Hàng Vay Vốn P.2

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Vay Vốn

Data Khách Hàng Vay Vốn P.3

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Vay Vốn

Data Khách Hàng Vay Vốn P.4

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Vay Vốn

Data Khách Hàng Vay Vốn P.5

Liên hệ để báo giá

Data Khách Hàng Vay Vốn

Data Khách Hàng Vay Vôn P.6

Liên hệ để báo giá

Data khách hàng vay vốn. Chìa khóa kết nối với người mua.

Data ngân hàng là chìa khóa giao ước ngầm giữa người mua và người bán. So với việc sở hữu danh sách khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm data ngân hàng đem lại giá trị nhỉnh hơn cho các doanh nghiệp.

Data ngân hàng kết nối người mua và người bán. So với sở hữu data khách hàng tiềm năng thông thường thì việc sở hữu data khách hàng vay vốn mang lại giá trị cao hơn cho doanh nghiệp.Ngoài data khách hàng thì bạn cũng cần tạo thiện cảm với khách hàng. 

Thông qua danh sách khách hàng tín dụng. Bạn có thể thu thập nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng và tránh sự cạnh tranh của đối thủ.

Có bao nhiêu loại khách hàng ngân hàng:

Dữ liệu khách hàng cũng như hầu hết các loại data khác, có 2 dạng:

 • Thông tin khách hàng

Những thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, email,..những  dữ liệu này là phương tiện liên lạc với khách hàng một cách chuẩn xác nhất. Đồng thời sở hữu những dữ liệu này còn giúp giao dịch trực tiếp về ngày, giờ, địa điểm giao hàng. 

 • Thông tin khác:

Một số thông tin bổ sung như ngày, tháng, nhu cầu sử dụng sản phẩm định kỳ như thế nào,.. dạng thông tin này cung cấp những thay đổi tiêu dùng một cách chính xác cụ thể. Bên cạnh đó data khách hàng vay vốn còn giúp việc nghiên cứu thị trường và đưa ra chiến lược kinh doanh chuẩn xác.

Cách nào lấy data từ khách hàng?

 • Từ đơn giao hàng ( Shipper)

 

Cách này đã được nhiều người áp dụng tuy nhiên độ hữu hiệu không cao lắm. Vì hầu như các doanh nghiệp giao hàng đều bảo mật thông tin khách hàng. Với lại khách hàng bây giờ cũng hạn chế việc đưa thông tin cho người lạ. 

 • Truyền dữ liệu qua nguồn internet

Hình thức này được sử dụng rất hữu hiệu và phổ biến ngày nay bởi không gây phiền hà cho khách hàng , tương tác qua mạng xã hội không chỉ lấy được thông tin thông thường mà còn nhận biết được nhu cầu sản phẩm hay sở thích của người tiêu dùng thông qua tình trạng trang các nhân của họ

Hình thức này khá phổ biến và hiệu quả bởi không gây phiền hà  cho khách hàng. Ngược lại tương tác qua mạng xã hội không chỉ lấy được thông tin mà còn khảo sát được nhu cầu tiêu dùng, sở thích khách hàng thông qua thông tin cá nhân của họ.

Bên cạnh đó áp dụng phương thức này có thể làm khảo sát trực tuyến, tổ chức khuyến mãi, give away để quảng bá sản phẩm.

Đăng ký mua Data

  Nhận Data Miễn Phí

   02822162229
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
   chat-active-icon