Hiển thị tất cả 5 kết quả

Data khách hàng giàu – Tiềm năng khai thác lớn cho doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống data khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng chốt sale hơn. Thế nhưng, để có được những data chất lượng lại không dễ dàng chút nào. Nếu chưa biết cách thu thập data chất lượng thì dịch vụ cung cấp data khách hàng giàu sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó này. 

Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá

Data khách hàng giàu là gì?

Data khách hàng là tập hợp các thông tin của khách hàng đang quan tâm hay đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Các dữ liệu này thường bao gồm các thông tin về khách hàng như họ tên, những sản phẩm/dịch vụ mà họ đang quan tâm, cùng các tài khoản mạng xã hội liên kết khác… 

Tùy theo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ cần những tệp data khác nhau. Có thể chia ra các tệp phổ biến nhất như sau: 

 • Data khách hàng TPHCM
 • Data khách hàng Hà Nội
 • Data khách hàng bất động sản
 • Data khách hàng mua đất nền

Trong đó, data khách hàng giàu là một trong những tệp được “săn lùng” nhiều nhất. 

Tầm quan trọng của data khách hàng giàu với doanh nghiệp

Data khách hàng chất lượng sẽ có tác động tích cực đến quá trình trước, trong và sau khi bán hàng. Nắm giữ thông tin khách hàng giúp nhân viên bán hàng hiểu hơn về nhu cầu, sở thích và túi tiền của khách hàng. Từ đó có thể tư vấn, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ phù hợp, nâng cao tỉ lệ chốt sales. 

Data khách hàng giàu được quan tâm nhiều hơn cả bởi hiện nay có rất nhiều các dịch vụ cao cấp trên thị trường mà chỉ có những người có tài chính tốt mới có khả năng thanh toán. 

Tóm lại, có được data khách hàng giàu giúp nhân viên bán hàng hiểu được hơn về nhu cầu và sự quan tâm mà khách hàng đang nhắm tới.

Đăng ký mua Data

  Nhận Data Miễn Phí

   02822162229
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
   chat-active-icon