MUA DATA KHÁCH HÀNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Mua data khách hàng là nguồn dữ liệu quan trọng để tìm kiếm khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng. Với những công ty đang phát triển, nhu cầu thu thập data càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, nếu công ty tự mình tìm kiếm data thì sẽ gặp phải một số trở ngại như : mất thời gian tìm kiếm và thu thập, số lượng data không chất lượng, thậm chí dữ liệu ảo, tốn chi phí nhân sự,..Vì thế, nhiều công ty đã lựa chọn mua data để vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiếp cận khách hàng nhanh nhất có thể. Thế nhưng, mua data khách hàng uy tín, chất lượng ở đâu cũng là một vấn đề khiến nhiều chủ công ty đắng đo.

Data khách hàng nguồn dữ liệu quan trọng của mọi doanh nghiệp

VÌ SAO NÊN MUA DATA KHÁCH HÀNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Với nhu cầu mua data khách hàng ngày càng cao, các công ty bán dữ liệu data cũng “”mọc”” lên dày đặc. Tuy nhiên, không phải nơi nào bán data khách hàng cũng uy tín, chất lượng đúng như lời quảng cáo. Thoạt nhìn vào data không ai biết được data đó có chất lượng hay không, có đảm bảo đúng phân khúc khách hàng và dữ liệu là thực. Do đó, mọi thứ đều nằm ở việc lựa chọn đúng nơi uy tín nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dữ liệu data, chúng tôi đã khẳng định được niềm tin trong lòng khách hàng. Dù là lĩnh vực gì: Bất động sản, tài chính, ngân hàng, giáo dục…đều có data đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bds
Data khách hàng nguồn dữ liệu quan trọng của mọi doanh nghiệp

Hãy chọn chúng tôi là nơi lựa chọn mua data khách hàng lí tưởng :

  • Nhân viên luôn cập nhật thường xuyên, kịp thời để có data mới

Để có được dữ liệu data uy tín, chất lượng không phải dễ, nó đòi hỏi cả một quá trình dài và tỉ mỉ.  Nhân viên sau khi xác định được đối tượng khách hàng sẽ đưa ra các phương án để khai thác sâu hơn về thông tin: nghề nghiệp, mức thu nhập bình quân, nhu cầu của khách hàng với lĩnh vực liên quan,.. đồng thời kiểm tra tính xác thực của thông tin đó.

  • Phân khúc, sàn lọc khách hàng

Khi có được thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên tiến hành rà soát, kiểm tra để phân khúc theo đúng mức độ quan tâm của khách hàng. Từ đó, chúng tôi lập danh sách data khách hàng ở nhiều cấp độ khác nhau, đặc biệt là khách hàng tiềm năng để bạn lựa chọn.

  • Giá thành hợp lí

Giá thành mua data khách hàng cũng là một trong những vấn đề được quan tâm. Bởi tâm lí chung của mọi người đều không muốn ‘’tiền mất tật mang”  đã mất tiền mà lại không  tiếp cận được khách hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đưa ra giá thành hợp lí phù hợp với mỗi data mà bạn cần.

Bạn không cần mất thời gian để tìm kiếm khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi bạn sẽ có ngay danh sách data khách hàng uy tín, chất lượng mà bạn muốn. Đơn giản, nhanh gọn và khả năng tiếp cận khách hàng được tăng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký mua Data

    Nhận Data Miễn Phí